Tuyệt đỉnh giác quan – gameshow đầu tiên trên thế giới đánh thức mọi giác quan.

Tuyệt đỉnh giác quan là chương trình truyền hình được phát triển dựa trên ý tưởng format gốc Sensational của FujiTV, Nhật Bản.

Thời gian phát sóng: 21 giờ thứ 7 hàng tuần từ ngày 20/06/2015 đến 17/10/2015 trên kênh THVL1

tuyet dinh giac quan 2 (Copy)

Các vòng thi

Tuyệt Đỉnh Giác Quan là nơi để những người chơi được trải nghiệm độ nhạy bén tất cả giác quan cũng như khám phá và vượt qua được giới hạn chịu đựng của chính mình. Mỗi tập phát sóng sẽ là cuộc hội ngộ đầy thú vị của 10 thí sinh, chia thành hai nhóm và được dẫn dắt bởi một đội trưởng là người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Ngay từ vòng I, tất cả người chơi sẽ phải cùng trải qua 5 thử thách gay cấn của chương trình để kiểm tra độ nhạy bén cả 5 giác quan gồm: THỊ GIÁC, THÍNH GIÁC, XÚC GIÁC, KHƯỚU GIÁC và VỊ GIÁC. Từ đây, những cảm xúc và khả năng của từng người sẽ được bộc lộ rõ nét và chân thực nhất. Ngay sau đợt kiểm tra đầu tiên, đội thua cuộc sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức. Đội thắng cuộc sẽ được bước vào vòng II đầy cam go hơn.

Tuyet dinh giac quan 1 (Copy)

Trong vòng II, từng thành viên trong đội thắng cuộc sẽ phải đảm nhận một thách thức giác quan khác nhau theo sự phân công của đội trưởng. Điều này có nghĩa họ sẽ phải chiến đấu đơn độc, không còn được nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ đồng đội nữa. Đối thủ vô cùng nặng kí của họ chính là những ANH HÙNG GIÁC QUAN trong BIỆT ĐỘI GIÁC QUAN. Đây là những chuyên gia trong từng loại giác quan, được chương trình tuyển chọn và đào tạo. Ai sẽ đánh bại và soán ngôi được ANH HÙNG GIÁC QUAN bằng chính sự nhạy bén giác quan của mình và bước vào vòng III của chương trình trong căn phòng GIÁC QUAN THỨ 6.

tuyet-dinh-giac-quan-5 (Copy)

 Căn phòng GIÁC QUAN THỨ 6 chính là nơi những người thắng cuộc phải dùng TRỰC GIÁC của mình để cảm nhận và chọn lựa những nút bấm có giá trị tiền thưởng khác nhau trong vô vàn nút bấm thảm họa chương trình đã cài sẵn. Những thảm họa đó là gì và thử thách sẽ khó khăn, gay cấn đến đâu? Tất cả sẽ được trả lời vào lúc 21 giờ, tối thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 20/06/2015 đến ngày 17/10/2015.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *