Chương trình Bước nhảy ngàn cân là chương trình dành cho những ai thuộc độ tuổi từ 18 đến 55, có ngoại hình quá cân và thích nhảy múa.  Tất cả các thí sinh sẽ cùng tranh tài để giành được giải thưởng có tổng trị giá 1 tỉ đồng.

buoc nhay ngan can (Copy)

Được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal, “Dance your fat off”, chương trình là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ. Tại Việt Nam, chương trình mùa đầu tiên sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ hài kỳ cựu Hoài Linh trong vị trí “ghế nóng”.

Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất sẽ được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được tập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể  nhất định. ​​ ​ ​

​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​dance2 (Copy)

Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng tập luyện và trình diễn những bài nhảy với các thể loại khác nhau vào mỗi tuần. Kết quả đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh. Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình. 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm chung kết.

Qua chương trình, những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g15 chủ nhật hàng tuần, từ 4/10, trên VTV3.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *