Bố ơi! Mình đi đâu thế Show truyền hình thực tế hấp dẫn nhất dành cho trẻ em và các ông bố nổi tiếng tại Việt Nam Format chương trình: Khách mời người lớn trong chương trình là ca sĩ, diễn viên và các vận động viên thể thao nổi tiếng. Các ông bố được chọn cùng với con mình tham gia vào một nhóm, du lịch tới một ngôi làng xa xôi mà không có sự góp mặt của các bà vợ trong 48 giờ. Những thử thách họ phải đối mặt ở vùng quê cùng sự tương tác trong mối quan hệ bố

bo oi minh di dau the ` (Copy)

Ngay từ khi mới phát sóng tập đầu, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tạo nên một cơn sốt truyền hình với khán giả Hàn Quốc. Mặc dù được chiếu vào giờ vàng, phải cạnh tranh với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác phát sóng cùng giờ nhưng “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” luôn giữ được tỉ suất người xem rất cao. Cơn sốt “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” bắt đầu lan ra khắp các nước Châu Á theo con đường Internet khi cư dân mạng đua nhau dịch, chia sẻ và bình luận về chương trình. Có thể nói, chưa bao giờ có một chương trình truyền hình thực tế nào lại có sức hấp dẫn lớn như thế.

boi oi minh di dau the 2 (Copy)

Phiên bản Việt của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” được một đội ngũ làm chương trình cực kỳ chuyên nghiệp đảm nhận.  Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam sử dụng một số lượng máy quay lên đến gần 20 chiếc với nhiều chủng loại khác nhau, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thời khắc nào của các cặp bố con. Chắc chắn với sự đầu tư có chiều sâu này, VFC sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng và hấp dẫn không chỉ với các khán giả ở độ tuổi làm bố, làm mẹ. Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *