Vì Bạn Xứng Đáng” là chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn khi lần đầu tiên một chương trình truyền hình mà người chơi không tham dự vì bản thân, họ tham dự vì người khác: Một người nào đó đặc biệt, xứng đáng – Những người không may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều rủi ro. Những người đang tìm kiếm một hạnh phúc nhỏ nhoi, tuy khó khăn nhưng họ vẫn luôn yêu đời, luôn nỗ lực để vươn lên.
nhu thao trong vi ban xung dang (Copy)Những người đã từng hoặc đang có những đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng… nhưng họ đang gặp những điều bất hạnh, và giờ đây họ cần một phép màu để có thể trở lại và tiếp tục với cuộc sống bình thường của họ. Để thấy cuộc đời tươi đẹp một lần nữa!
vi ban xung dang 1 (Copy)
“Nhân vật” – người không trực tiếp tham gia trò chơi, nhưng lại là người được nhận phần thưởng do người chơi dành được. Người sẽ được nhận phần thưởng cuối cùng nhưng không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Cho tới khi họ nhận được sự ngạc nhiên lớn nhất trong đời!
 “VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – bằng chứng chứng minh rằng những phép màu diệu kỳ vẫn xảy ra trên thế giới này! Một minh chứng rằng: Chủ nghĩa vị tha vẫn vượt lên chủ nghĩa vị kỷ… Và truyền đi thông điệp: Cho đi đáng quý hơn là được nhận!
Chương trình phát sóng trên kênh VTV3, chủ nhật hằng tuần lúc 17h00.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *