Chương trình truyền hình thực tế kể về những nỗ lực của cả gia đình trong việc tập luyện 01 thử thách của chương trình trong 01 tuần lễ nhằm đạt được những giải thưởng và mang lại niềm vui cho cả nhà.

1446193901-gia-dinh-tai-tu-tuyen-sinh-gia-dinh--2-

Là một cuộc thi tài năng tổng hợp dành cho các thành viên trong gia đình. Ưu tiên các gia đình sống tại TpHCM, các tỉnh lân cận và gia đình có 3 thế hệ.

Mỗi gia đình sẽ được sứ giả của chương trình giao cho 1 thử thách. các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau luyện tập thử thách này trong 1 tuần. Sau 1 tuần, gia đình sẽ chọn ra 1 thành viên thực hiện thành công nhất, tự tin nhất để tham gia thực hiện thử thách tại phim trường. Nếu thành công, gia đình sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị từ chương trình.

Lưu ý về đối tượng biểu diễn trên sân khấu:  chỉ có 1 trong những thành viên sau có quyền được biểu diễn, đó là ông bố hoặc bà mẹ hoặc ông hoặc bà. Cả nhà (gồm các thành viên khác) có quyền tham gia luyện tập cùng và hỗ trợ,…Khi lên sân khấu thì chỉ được cử 1 người và chỉ được thực hiện thử thách 1 lần duy nhất.

imagesmaxresdefault

Chương trình được phát sóng lúc 19:00h ngày  Chủ nhật hàng tuần- HTV7. Với sự dân dắt chương trình đa tài của MC Quyền Linh, cùng với các sứ giả như: Quốc Thuận, Thiên Vương, Phi Phụng, cặp đôi Mây – Adi…!

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỬA VIỆT

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456 (455)                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *