“Hãy chọn giá đúng” là chương trình Gameshow giải trí trên truyền hình, là một trong những chương trình thành công nhất thế giới.

hay chon gia dung 3 (Copy)Trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, chương trình này có tỷ lệ người xem cao nhất tại Mỹ, Anh và nhiều Quốc gia khác. Tại Việt Nam chúng ta, hơn 8 năm chương trình phát sóng, đã thu hút được lượng khán giả cả nước đón xem nhiều nhất và chiếm tỷ lệ hơn 12%/tổng dân số.

hay chon gia dung (Copy)Theo thông tin từ các Doanh nghiệp đã từng đưa sản phẩm tham gia cùng với chương trình này, họ cho rằng sản phẩm cũng như thương hiệu của Doanh nghiệp sau khi chương trình phát sóng đã để lại trong tâm trí người tiêu dùng nhiều hơn và thu hút số lượng người tiêu dùng tìm kiếm đến mua sản phẩm của mình tăng lên một cách rõ rệt. Đây là một trong những chiến lược Quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất mà các Doanh nghiệp đã và đang lựa chọn.

 

Chương trình được phát sóng vào lúc 12h trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình phát lại vào lúc 10h00 sáng Thứ hai của ngày hôm sau trên kênh VTV3.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *