Vượt Lên Chính Mình là chương trình trò chơi truyền hình mang tính nhân đạo, xã hội và nhân bản cao. Chương trình có mục đích xóa nợ và cấp vốn làm ăn cho mọi đối tượng nghèo có vay vốn ngân hàng và có nhu cầu xóa nợ trên đất nước Việt Nam.  Quyền Linhlà người dẫn chương trình cho chương trình.  Hiện nay, mỗi chương trình sẽ có một nhân vật nổi tiếng được mời đến để trợ giúp cho các thí sinh trong các vòng thi.

vuot len chinh minh 4 (Copy)

Chương trình chia thành ba vòng thi

 • Vòng xóa nợ 1 và 2: Gia đình, đối tượng tham gia phải thực hiện hai yêu cầu thử thách liên quan tới công việc của mình trong vòng một phút 30 giây, nếu hoàn thành thì mỗi vòng họ sẽ được xóa một nửa số nợ họ đang thiếu ngân hàng.
 • Vòng cấp vốn: có nhiều tấm bảng quảng cáo của các nhà tài trợ với các số tiền khác nhau phía sau, thí sinh chọn hai bảng bất kỳ và nhận số tiền phía sau như một sự hỗ trợ vốn để phát triển nghề nghiệp, khắc phục cải thiện cuộc sống.
  Chương trình mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội để đi lên phía trước. Chương trình phát sóng trên kênh HTV7.

  Liên hệ tư vấn:

  BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

  230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *