Đàn ông phải thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi . Chương trình dựa trên phiên bản gốc “My man can” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

IMG_0370-800x533 IMG_0355-800x533

Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái đối với người phụ nữ. Vậy cuộc sống sẽ xoay chuyển ra sao nếu người “cầm cương” sẽ là phụ nữ? Tất cả sẽ được giải mã trong gameshow Đàn Ông Phải Thế.

Với Đàn Ông Phải Thế, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương trình muốn đề cao bản lĩnh phái mạnh từ thể chất đến tinh thần và hơn cả là sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.
Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dựa trên format ‘My man can’ của Red Arrow Đức.

IMG_0438-800x533

Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương – Trấn Thành. Hai nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách đồng thời “khích tướng” sự hiếu thắng để bốn khách mời nữ cược với mức độ lớn

.IMG_0362-800x533

Một số cặp đôi nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Đàn Ông Phải Thế là Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, Trương Quỳnh Anh – Tim, Hari Won – Tiến Đạt, Phi Thanh Vân – Bảo Duy, vợ chồng Sỹ Luân, ca sỹ Ưng Đại Vệ, ca sỹ Thiên Vương, cầu thủ Phan Thanh Bình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, diễn viên Kinh Quốc, Thanh Ngọc, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên Đoàn Thành Tài, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, siêu mẫu Thùy Linh.v.v.

Đàn Ông Phải Thế sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỬA VIỆT

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *