Hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan thông qua hình thức băng rôn, cờ phướn có lồng ghép quảng bá đặc biệt ấn tượng và nổi bật do được treo ở những vị trí đẹp và theo hướng đối diện người di chuyển, người đi đường nên đem lại hiệu quả truyền thông rất lớn.

Hướng tới chào mừng mùa xuân mới năm 2015, nhận được sự cho phép của Uỷ ban nhân dân Q.1 Tp.HCM và Liên đoàn lao động Q.1; Trung tâm TDTT Nguyễn Du phối hợp thực hiện cùng với Công ty CP Truyền thông Tập đoàn Lửa Việt triển khai thực hiện treo cờ phướn chào mừng với nội dung như  sau:

+ Địa điểm: Các trục đường chính trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

+ Thời gian: từ ngày 20/01 đến ngày 02 tháng 02 năm 2015.

+ Số lượng: 1500 phướn

Với ý nghĩa thiết thực nhiệt liệt chào mừng mùa xuân 2015 cùng với những hoạt động ý nghĩa do chương trình mang lại, BTC chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành tài trợ từ quý Mạnh thường quân, để chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng thời quảng bá tốt hình ảnh quý Doanh nghiệp tài trợ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh

BTC kính chúc quý doanh nghiệp luôn đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh, chung tay đồng hành góp phần tạo sự phát triển vững mạnh về kinh tế – văn hóa – xã hội cho Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ tài trợ: 

Ban vận động tài trợ ( Công ty CP Tập Đoàn Lửa Việt).

Điện thoại: 08.629.11.456 ( Ext: 122 ).

Hotline: 0922.77.66.35

Email: sponsor@luaviet.co

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *