Tại Việt Nam, Thử Thách Cùng Bước Nhảy (TTCBN) đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 4 với những đổi mới nhằm mang đến một cú hích thực sự trên sóng truyền hình. Ba chàng trai tài năng đã được hàng triệu khán giả truyền hình lựa chọn cho ngôi vị quán quân 3 mùa giải đã qua.

thach thuc cung buoc nhay (Copy)

 

 

Lâm Vinh Hải đa năng với các thể loại giải trí khác nhau, bước ra từ TTCBN đã trở thành hình tượng của giới trẻ ở thời điểm đó bởi tài năng và thái độ tích cực trong nghề nghiệp, cuộc sống. Hiện tại, Vinh Hải đang là một ngôi sao vũ đạo có chỗ đứng vững chắc ở V-Biz. Giây phút đăng quang của ông bố một con này cũng chính thức ghi dấu cho TTCBN trong việc trở thành sự lựa chọn giải trí mới mẻ cho công chúng. Hơn nữa, từ giây phút đó, xã hội có thêm một nghề nghiệp mới được nhìn nhận nghiêm túc – nghề vũ công.

IMG_7940 (Copy)

Tiếp nối phong độ và thành công của mùa đầu tiên, TTCBN 2013 đã có một hành trình tìm kiếm giàu cảm xúc khi giới thiệu đến công chúng một hình tượng khác của giới trẻ – một chàng trai hè phố xuất thân từ thế giới Underground. Đại diện cho một cộng đồng không nhỏ các bạn trẻ chọn thế giới Underground để vẫy vùng chính là Ngọc Thịnh, quán quân TTCBN mùa thứ 2. Xuất thân từ gia cảnh kém may mắn, chàng trai này tìm đến nhảy múa như thể tìm cho mình một lý tưởng để sống. Và với sân khấu của TTCBN, Ngọc Thịnh đã hiện thực hóa ước mơ cho rất nhiều con người khác. Dù bạn là ai, đến từ đâu… việc lựa chọn một lý tưởng để sống hết mình với đam mê là điều cần thiết. Khi có con đường rõ ràng, ngày đến vinh quang là trước mắt.

Bước sang mùa thứ 3, một chàng trai khác đến từ một thế giới rất khác so với 2 quán quân trước đó. Sơn Lâm đại diện cho hình ảnh các bạn trẻ chịu áp lực của gia đình trong việc học tập, sự nghiệp mà khó có cơ hội đến gần với đam mê của mình. Sơn Lâm chọn cho mình một con đường phù hợp với giới trẻ hiện đại, không quá gai góc, cũng không dễ dàng nhưng vẹn cả đôi đường. Cậu vẫn được nhảy, nhưng thay vì nhảy với áp lực thì nay được nhảy trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Qua 3 mùa giải thành công, TTCBN đã mang đến một cái nhìn nghiêm túc về nghề nhảy múa tại Việt Nam, một sự lựa chọn giải trí hàng đầu cho khán giả tại thị trường giải trí trong nước và một sân chơi để các tài năng nhảy múa thỏa đam mê, nếm trọn từng khoảnh khắc.

Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây Promotion, nhà tài trợ YoMost chính thức công bố mùa giải thứ 4 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *