Lưu trữ Website Doanh nghiệp


Host doanh nghiệp là gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng để làm Website, Weblog, Blog,… cho doanh nghiệp. Host được đặt trong khu vực riêng chỉ dùng cho doanh nghiệp để đảm bảo độ an toàn và bảo mật ngay ngay cả khi đặc tính là share hosting.

Host thích hợp hầu hết tất cả các mã nguồn. Host Linux

Lưu ý:

* Host không được dùng vào mục đích lưu trữ dữ liệu, không dùng cho cài đặt diễn đàn. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê host để sử dụng cho diễn đàn, vui lòng thanh toán bổ sung dịch vụ trước khi sử dụng. Xem bảng giá tại đây

** Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%

*** Giá trên đã bao gồm phí dịch vụ quản trị host, không bao gồm quản trị website. Nếu có nhu cầu quản trị website, vui lòng tham khảo thêm bảng giá dịch vụ tại đây

Khách hàng khi đăng ký sử dụng Host doanh nghiệp cần lưu ý các quy định để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Xem thêm quy định tại đây.

Hãy bắt đầu đặt dấu ấn doanh nghiệp của bạn trên Internet bằng khởi đầu với một website doanh nghiệp. Bạn còn băng khoăn hoặc lo lắng không biết sử dụng hoặc quản lý. Bạn yên tâm với một dịch vụ trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp bạn không cần IT mà vẫn duy trì được website.

Liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm.