Lưu trữ Website trường học


Host Giáo dục là gói dịch vụ dành cho các trường trung học, cao đẳng, đại học,… sử dụng làm Website, Weblog, Blog,…. Tạo công cụ giao tiếp với phụ huy, học sinh. Host được đặt trong khu vực riêng chỉ dùng cho việc đặt các website giáo dục để đảm bảo độ an toàn và bảo mật ngay ngay cả khi đặc tính là share hosting.

Host thích hợp hầu hết tất cả các mã nguồn với các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như php, asp, aspx.

Lưu ý:

* Host có phần vùng được dùng vào mục đích lưu trữ dữ liệu trong giới hạn cho phép, không dùng cho cài đặt diễn đàn. Nếu có nhu cầu thuê host để sử dụng cho diễn đàn, vui lòng thanh toán bổ sung dịch vụ trước khi sử dụng. Xem bảng giá tại đây

** Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%

*** Giá trên đã bao gồm phí dịch vụ quản trị host, không bao gồm quản trị website. Nếu có nhu cầu quản trị website, vui lòng tham khảo thêm bảng giá dịch vụ tại đây

Khách hàng khi đăng ký sử dụng Host Giáo dục cần lưu ý các quy định để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Xem thêm quy định tại đây.

Việc xuất hiện trên Internet giúp các tổ chức giáo dục tăng thêm uy tín của mình và được đánh giá cao trong việc thi đua trong ngành. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp cho cá trường học có thể sử dụng ngay cả khi không có điều kiện tổ chức đội ngũ IT để quản lý.

Liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm.