Quảng bá thương hiệu Website


Bạn có biết trung bình trên 80% lượng truy cập của một website đều đến từ các website tìm kiếm như Google? Mỗi ngày có hàng triệu người dùng Internet tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần.

Bạn hãy nhập vào khung tìm kiếm của Google tên sản phẩm hay dịch vụ của bạn và kiểm tra xem website của bạn đã được tìm thấy ở những vị trí đầu tiên trong kết quả trả về của Google chưa? Dịch vu quảng bá website của Lửa Việt giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí đầu trong trang kết quả tìm kiếm.

“Xây dựng website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng website lại càng khó hơn!”

Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới từng ngày nhưng rất ít chủ nhân website quan tâm đến việc Quảng Bá Website (SEO) trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, MSN…để mọi người dễ dàng tìm thấy website của họ. Khi website của bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website của bạn sẽ âm thầm mang lại cho bạn những vị khách hàng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông thường, bạn cần mua một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như google, yahoo & msn để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa, ví dụ bạn nhập từ “nhà hàng” để tìm các nhà hàng ở Việt Nam.

Do đó, doanh nghiệp có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên. Tuy nhiên, để làm được việc trên thì website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn. Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng SEO sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên Google, Yahoo, MSN…

Một trong những công cụ chúng tôi sử dụng để quảng bá website là các bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo và MSN. Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn thì website của bạn có mặt trong Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên). Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng ký kết.

Chi phí quảng bá website của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
+ Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.
+ Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo, Msn. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này.
+ Nội dung, bố cục của website bạn.
+ Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
+ Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều công cụ khác giúp website được nhiều người biết đến và tìm kiếm được khách hàng một cách có hiệu quả