Quảng cáo theo Lượt hiển thị – CPM


CPM là gì?

CPM là thước đo tương đối cho chi phí của một chiến dịch quảng cáo. CPM được ước tính trên 1000 lượt quảng cáo xuất hiện, do vậy không những giúp bạn tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí mà còn có thể đo lường độ hiệu quả của quảng cáo. CPM hiện đang là hình thức tính chi phí cho quảng cáo phổ biến trên thế giới, được rất nhiều các công ty quảng cáo lớn như Google, Yahoo, Facebook… lựa chọn sử dụng.

CPM đem lại cho khách hàng mua quảng cáo sự rõ ràng trong chi tiêu, bạn chỉ phải trả phí khi quảng cáo thực sự đã hiển thị tới người dùng trong khi CPD được tính theo ngày mà không căn cứ là có bao nhiêu lần quảng cáo được người dùng xem. Với CPM, bạn không cần băn khoăn nên đặt quảng cáo vào khoảng thời gian nào vì không biết khi nào website được nhiều người truy cập nhất, cũng không cần lo lắng xem chi phí phải trả cho một tháng quảng cáo có hợp lý không, hay phải phân vân lựa chọn giữa các website đặt quảng cáo khác nhau. Với CPM, bạn trả cho mỗi 1000 lượt quảng cáo của bạn xuất hiện, thoải mái lựa chọn vị trí trên các website lớn ngay cả khi ngân sách không dư dả và dễ dàng so sánh chi phí giữa các bên.

Hệ thống Website hiển thị quảng cáo CPM

Độ phủ tới hơn 25 triệu độc giả, hiển thị trên 15 website uy tín thuộc nhiều network khác nhau

– Tin tức: Dantri.com.vn, autopro.com.vn, Maskonline.vn, phapluatxahoi.vn, Phapluattp.vn

– Giải trí – Giới trẻ: kenh14.vn, genk.vn, sannhac.com, musik.soha.vn, video.soha.vn

– Gia đình sức khỏe: afamily.vn, giadinh.net.vn, suckhoedoisong.vn

– Mua sắm – thương mại điện tử: Enbac.com

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Với triết lý kinh doanh TẠI SAO PHẢI LU MỜ KHI BẠN CÓ THỂ TỎA SÁNG, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tiếp thị hiệu quả về hoạt động kinh doanh và thương hiệu với chi phí thấp nhất:

+ Tối ưu hóa quảng cáo theo nhu cầu, theo phân khúc người dùng, theo các webiste,… Tính năng hướng người dùng theo địa phương, vùng miền: miền Bắc, miền Trung, miền Nam, đến tận tỉnh thành (TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ,..). Giúp bạn mang quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng nhất.

+ Linh động thay đổi cập nhật tức thời mẩu quảng cáo của bạn trên toàn hệ thống quảng cáo

+ Được cấp tài khoản để theo dõi số liệu thống kê quảng cáo. Dữ liệu thống kê với các báo cáo rõ ràng: số người xem, số người biết đến quảng cáo, số người click quảng cáo

+ Được cấp tài khoản để tự triển khai chiến dịch quảng cáo nếu KH đã có kinh nghiệm trong việc quảng cáo CPC

+ Loại bỏ các quảng cáo không hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho bạn

+ Hoàn tiền khi bạn không chạy hết ngân sách quảng cáo

Bạn đã sẵng sàng cho một chiến dịch quảng cáo trực tuyến nhắm đến hiệu quả của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận tài khoản demo để trải nghiệm