Thiết kế xây dựng Website


Ngày nay xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh.

Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

Không chỉ thế, các cá nhân có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu để thành công hơn trong nghề nghiệp và cuộc sống. Người mẫu, ca sĩ, diễn viên cũng cần website cho việc quan hệ cộng đồng và truyền thông xã hội.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Lửa Việt Digital (LVD) tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp ứng dụng Web dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất. Bao gồm

+ Giải pháp Website cá nhân (Weblog) : hướng đến đối tượng sử dụng là ca sĩ, nhà văn, người mẫu, người nổi tiếng dùng làm công cụ tương tác và quan hệ cộng đồng, truyền thông xã hội.

+ Giải pháp Website doanh nghiệp (BizPro): cho phép người dùng quản trị tin tức doanh nghiệp, sản phẩm; kiểm duyệt nội dung theo các phòng ban; thiết lập danh bạn đối tác, khách hàng trực tuyến;…. Hơn thế, website có thể tích hợp giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho phép doanh nghiệp trở thành người bán hàng cần mẫn 24/7

+ Giải pháp Cổng thông tin điện tử, giao tiếp xã hội trực tuyến

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi?

– Chúng tôi chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm website hoàn hảo. Khác biệt trên mỗi dự án do chúng tôi đảm nhiệm là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi xây dựng và phát triển web cho khách hàng.

– Sử dụng Framework tiên tiến và phổ biến thuộc vào bậc nhất hiện nay, kết hợp công nghệ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) tự động cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí quảng bá website

– Giải pháp web được dựa trên nhu cầu và đặc tính kinh doanh của từng doanh nghiệp, cá nhân giúp mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng web. Xây dựng và phát triển các trình cắm bổ sung cho phép khách hàng biến website mình thành một thực thể sống động, hoạt động giao tiếp với khách hàng thường xuyên qua môi trường mạng.

– An toàn bảo mật cho từng kết nối, chúng tôi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và các đối tác an ninh mạng sẽ thay bạn xử lý khi gặp phải sự tấn công từ hacker.

– Dễ sử dụng ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi phát triển công cụ hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp được nhúng vào bộ quản trị web cho phép đào tạo người dùng tại chỗ.

– Phát triển với nhiều ngôn ngữ khác nhau ( Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp,…)

– Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và dịch vụ hậu mãi tốt

– Nhiều chương trình và chính sách miễn phí cho khách hàng

Chương trình ứng dụng web do chúng tôi đang phát triển

Thiết kế và phát triển Website Doanh nghiệp

+ Thiết kế và phát triển Weblog cá nhân

Để có thêm thông tin nhiều hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm