Giới thiệu


Mỗi dự án được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự đam mê sáng tạo không ngừng. Sự kết hợp giữa các giải pháp truyền thống và hiện đại mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Lửa Việt tự hào là đơn vị đầu tiên mang lại giải pháp truyền thông phức hợp.

Chúng tôi thực hiện điều này dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh và văn hóa người Việt. Với triết lý kinh doanh là văn minh, chúng tôi mạnh dạn đưa ra khẩu hiệu làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ truyền thông của mình “tại sao phải lu mờ khi bạn có thể tỏa sáng”.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu Lửa Việt là giúp bạn liên tục được tỏa sáng. Hiện nay chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động truyền thông và tiếp thị.

1. Tư vấn và lập kế hoạch truyền thông bao gồm: lập kế hoạch truyền thông trực tuyến, lập kế hoạch quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh, lập kế hoạch pr và quảng cáo báo giấy,… Hơn thế nữa, chúng tôi hướng tới lập kế hoạch truyền thông phức hợp. Sự kết hợp giữa các phương pháp truyền thông truyền thống và kỹ thuật số cho phép khách hàng có kế hoạch chăm sóc thương hiệu liên tục với độ phủ rộng khắp.

2. Đại diện thương hiệu (Brand Agency), đại diện truyền thông (Media Agency) cho các doanh nghiệp, nhãn hàng

3. Đại diện đặt chỗ quảng cáo (Booking Agency) của các đài phát thanh và truyền hình trung ương, địa phương; đại diện quảng cáo cho các tờ báo trong và ngoài nước; …

4. Cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến bao gồm: SEO, SEM, quảng cáo Banner, CPC, Rich media, Event trên mạng, Google Adwords, …

5. Sản xuất các chương trình giải trí truyền hình (gameshow, talkshow, phim truyện,…), trực tuyến (mini game, nội dung số, sự kiện giải trí,…)

6. Sản xuất phim quảng cáo, tự giới thiệu doanh nghiệp, …

7. Cung cấp giải pháp phần mềm website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân, trường học, tổ chức đoàn thể; cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu (hosting) và tên miền (domain); cung cấp dịch vụ quản trị tổng thể, dịch vụ bảo mật website,…