About Us


Lửa Việt Media (LVM) là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Lửa Việt được thành lập và phát triển từ năm 2009. Chúng tôi hoạt động với vai trò như một agency trong ngày công nghiệp quảng cáo. Đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các ý tưởng, xây dựng và thực hiện chiến dịch truyền thông. Chúng tôi quan niệm thương hiệu như một thực thể sống cần được nuôi dưỡng, chăm sóc và bồi đắp. Vì thế, các giải pháp đưa ra đều được nghiên cứu cẩn thận, gắn sát với tình hình thực tiễn. Quan trọng hơn, nó phải mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Trong những năm qua, Lửa Việt được nhiều thương hiệu uy tín tin tưởng và giao trọng trách sáng tạo, quản lý và thực thi các chiến dịch quảng cáo. Lửa Việt đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển kinh doanh.

Thấu hiểu người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết để thành công củamột chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cho các phương pháp quảng cáo đáp ứng được những thay đổi của xu hướng tiêu dùng.

Chúng tôi đang có thế mạnh ở lĩnh vực

+ Sản xuất phim quảng cáo: TVC, Tự giới thiệu doanh nghiệp, Tự giới thiệu sản phẩm

+ Tư vấn, lên ý tưởng, quản lý và tổ chức triển khai chiến dịch quảng cáo (media, digital, event,pr,..)

+ Booking quảng cáo