Môi trường làm việc


Nơi để bạn phát triển tài năng

Ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

——————————-

Ngay từ khi mới thành lập, Lửa Việt đã xác định yếu tố con người là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Vì lẽ đó, Lửa Việt xác định phải hiểu thật sâu sắc, lắng nghe tâm tư tình cảm của nhân viên, nhu cầu, sự mong đợi đối với công ty mà đáp ứng để nhân viên được an tâm công tác, cùng nhau đoàn kết cống hiến, xây dựng Thương hiệu Lửa Việt ngày càng lớn mạnh.

Để toàn thể các thành viên Lửa Việt và những bạn sắp gia nhập Lửa Việt yên tâm và tin tưởng rằng đây là nơi để bạn phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp, Lửa Việt đã xây dựng môi trường làm việc với những giá trị cụ thể:

CHIA SẺ

Cùng chia sẻ để thành công, một nét văn hóa riêng của Lửa Việt. Đến Lửa Việt là để học hỏi, đào tạo và trao đồi kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài các chương trình giúp nhân viên mới tham gia hòa nhập nhanh chóng vào môi trường chúng tôi còn xây dựng riêng cho mình một hệ thống tư liệu đào tạo. Việc truyền đạt kinh nghiệm từ thế hệ đi trước hay nói khác hơn là sự tiếp nối của những tài năng tỏa sáng mai sau.

Không cứng nhắc trong công việc, không gò bó về thời gian, không giới hạn về độ tuổi cho các vị trí chức danh. Lửa Việt tạo ra một môi trường với nhiều cơ hội cho một tài năng tỏa sáng

NĂNG ĐỘNG

Với sức trẻ và tràn đầy tự tin, làm việc theo phương pháp khoa học đã giúp từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần ham công việc và yêu công việc tạo nên sự năng động không chỉ nơi làm việc mà ở nơi mà thành viên Lửa Việt có mặt.

Đội ngũ Lửa Việt xác định cho mình luôn giữ vững tác phong chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc.

SÁNG TẠO

Với môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo, Lửa Việt là công ty tự hào với đội ngũ nhân viên đầy chất sáng tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang phong cách riêng biệt và mới lạ.

Chính sách thưởng sáng kiến được áp dụng tạo nên phong trào thi đua liên tục giữa các cá nhân, phòng ban. Nhiều sáng kiến đã được đưa vào áp dụng không chỉ giúp thay đổi hệ thống quản lý, tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra được nhiều sản phẩm, dịch vụ sáng tạo cung cấp cho khách hàng.

NHIỆT HUYẾT

Kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, mỗi thành viên trong ngôi nhà Lửa Việt luôn phấn đầu không ngừng cho lý tưởng của mình và cho một tập thể vững mạnh. Lửa Việt chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp.

Lửa Việt – Cùng bạn tạo dựng thành công