Tối ưu hóa tìm kiếm – SEO


Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để website của bạn được nhiều người biết đến? Làm thế nào để bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu của bạn từ internet? Một trong những đáp án cho câu trả lời đó là kỹ thuật tối ưu hóa tìm kiếmSEO (Search Engine Optimization)

SEO là gì?

SEO là giải pháp tối ưu hóa kỹ thuật lập trình và nội dung bài viết trên website cho phù hợp với các tiêu chuẩn đánh giá của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc… Đồng thời, xây dựng các mối liên kết ở bên trong cũng như bên ngoài, giúp website xuất hiện trong top10 kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên.

Hằng ngày, có hàng triệu người đã và đang sử dụng Google, Yahoo để tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ. Thông qua việc “đề xuất” website của bạn khi tìm kiếm từ khóa liên quan là một thủ thuật quan trọng giúp người truy cập tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tại sao cần dịch vụ SEO?

Thông thường, bạn cần mua một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa, ví dụ bạn nhập từ “nhà hàng” để tìm các nhà hàng ở Việt Nam.

Do đó, Công ty các bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5  hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn. Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Các hoạt động thông thường của việc SEO

– Xác định các từ khóa phù hợp với website, lĩnh vực kinh doanh

– Kiểm định chất lượng website, chỉnh sửa các thẻ HTML để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn.

– Thiết lập các tập robots.txt

– Thiết lập sitemap.xml

– Đăng ký website vào các công cụ tìm kiếm chính như  Google, Yahoo, Bing,…

– Đăng ký website vào các danh bạ website.

– Tạo trao đổi liên kết với các website khác

Chi phí cho hoạt động SEO?

Chi phí cho hoạt động này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa.

– Thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.

– Sự hiện diện trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo, Msn. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này.

– Nội dung, bố cục của website

– Nghành nghề, sản phẩm đang kinh doanh.

– Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp (qua website).

Lựa chọn công ty tư vấn và triển khai dịch vụ SEO

Hành động SEO “bẩn” sẽ dấn đến việc website của bạn mãi mãi bị đưa vào danh sách đen. Thậm chí có thể không bao giờ website của bạn được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn doanh nghiệp có quy trình và sự lượng hóa SEO sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro. Tránh các lời mời từ hấp dẫn cho dịch vụ SEO giá rẻ vì nó sẽ dễ dẫn đến việc website của bạn bị khóa.

Bạn đã tìm thấy chúng tôi từ internet, vậy tại sao bạn không để chúng tôi giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn – hoàn toàn miễn phí

Điện thoại (08).62.911.455, Hotline: 09.22.77.66.35