Hồ sơ năng lực sản xuất phim


Lửa Việt Production là một production house của Lửa Việt Group. Là tư nhân đầu tiên tại Long An được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp phép sản xuất chương trình bao gồm: sản xuất chương truyền hình, chương trình phát thanh trên radio, phim điện ảnh, ...

Cùng với khách hàng, những năm qua chúng tôi đã tạo ra hàng trăm thước phim phục vụ nhu cầu truyền thông quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Chúng tôi tham gia sản xuất

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đầu tư sản xuất nhiều chương trình để phục vụ “bữa tiệc văn hóa” cho hàng triệu người Việt trên toàn thế giới.

  • Trò chơi giải trí trên truyền hình – Gameshow
  • Tọa đàm trên truyền hình – Talkshow

Với đội ngũ Ê-kip nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ biên tập, quay phim, lồng tiếng với nhiều năm trong nghề. Ssử dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công nghệ sản xuất phim nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sắc nét và tinh xảo.

Bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thực hiện. Vì vậy, phim được thực hiện bởi Lửa Việt Production có chất lượng cao, giá rẻ.

Chúng tôi tâm niệm phục vụ tốt nhất những gì có thể cho khách hàng. Do đó, các dự án đều được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành của toàn bộ Ê-kíp.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066