Trò chơi giải trí trên truyền hình – Gameshow


Gameshow là gì ?

Gameshow là một dạng hoạt động văn hóa giải trí trên truyền hình, trong đó những người tham gia từ cá nhân đến tập thể cạnh tranh nhau để chiến thắng, mang về các giải thưởng đến từ chương trình bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc tham gia một trò chơi thách thức theo từng chủ đề riêng biệt, được quy định bởi mỗi một chương trình khác nhau.  Gameshow ngoài tính giải trí cao còn giúp đa số người xem nâng cao tầm hiểu biết nhờ các chương trình mang tính trí tuệ, tính phong phú đa dạng từ xã hội đến văn hóa cùng tính tương tác cao giữa khán giả với người chơi trực tiếp trên truyền hình, đem lại cảm giác hồi hộp căng thẳng cho người xem lẫn người đang tham gia chương trình.

gameshow

Tại sao lại chọn Gameshow?

 Hiện nay, trò chơi truyền hình đang rất phát triển trên truyền hình Việt Nam, thậm chí các kênh truyền hình lớn ở Việt Nam luôn đều đặn cho ra đời nhiều chương trinh mới bằng việc tự viết format hoặc đầu tư mua format từ nước ngoài về thay đổi phù hợp với người xem. Gameshow hiện đang nở rộ và được chọn phát sóng vào các khung giờ vàng trên các kênh giải trí. Bên cạnh đó, việc quảng cáo trong các gameshow trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vì lượng rating trên gameshow dựa theo thống kê lượng người theo dõi chương trình.

Ở một số gameshow, nhãn hàng có thể lựa chọn nhiều phương cách khác nhau cho việc xuất hiện, các sản phẩm của nhãn hàng có thể xuất hiện trực tiếp trong trò chơi, hoặc có thể trở thành phần thưởng dành riêng cho các khán giả tham dự trong trường quay. Chính nhờ có khả năng lôi kéo khán giả hết sức mạnh mẽ mà gameshow truyền hình là những chương trình đem lại doanh thu cao cho nhà đài và các nhãn hàng.

Lựa chọn Lửa Việt vì :

 Lửa Việt là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các chương trình về phim ảnh, các sản phẩm về truyền thông – truyền hình, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy tinh thần nhiệt huyết – năng động – sáng tạo, nhạy cảm với thị trường, luôn cập nhật và sử dụng thông thạo các công cụ ứng dụng cần thiết trong mọi lĩnh vực có liên quan, cùng đội ngũ sản xuất chuyên quay và dựng chương trình với kỹ năng tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Lửa Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một chương trình hoàn toàn nổi bật, giúp sản phẩm xuất hiện đầy đủ các tính năng cần thiết, phù hợp cho việc phát triển thị trường theo đúng kế hoạch truyền thông doanh nghiệp đã đề ra.

Bên cạnh đó, Lửa Việt còn có mối quan hệ vững mạnh với các đơn vị sở hữu các kênh truyền thông lớn trên toàn quốc, cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể, chúng tôi bảo đảm sẽ hỗ trợ việc sản phẩm trải rộng phủ sóng trên khắp các kênh truyền thông lớn nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Quy trình sản xuất của Lửa Việt.

  1. Lửa Việt Media lên ý tưởng trò chơi truyền hình, sau đó thông qua đội ngũ Account, gởi format đến với KH.
  2. Khách hàng và Lửa Việt Media ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác sản xuất chương trình truyền hình. Việc ký biên bản này thể hiện sự cam kết không tiết lộ thông tin của format chương trình và đảm bảo rằng ý tưởng do Lửa Việt cung cấp thật sự được đầu tư nghiêm túc, cần có sự bảo mật.
  3. Lửa Việt Production (LVP) và Lửa Việt Media (LVM) gặp gỡ khách hàng trao đổi thông tin, gửi ý tưởng. Account đại diện làm việc với khách hàng để thống nhất chi phí và quyền lợi tài trợ dành riêng cho mỗi tập của chương trình.
  4. Hai bên ký kết hợp đồng
  5. LVP hình thành kịch bản, lịch sản xuất để ấn định thời gian xuất hiện nhãn hàng trong chương trình. KH có thể cử người theo quan sát trong quá trình quay.
  6. LVP đem hình ảnh quay được về phòng dựng làm hậu kì. Sau khi hoàn thành, trước khi chương trình được lên sóng, LVP sẽ ưu tiên cho KH xem bản hoàn chỉnh.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066