Hồ sơ năng lực nghiên cứu và phân tích


Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng

Hiểu rõ đối thủ, hiểu rõ khách hàng và hiểu rõ chính bản thân mình là điều kiện tiên quyết đi đến sự thành công cho bất kì một chiến lược kinh doanh hay tiếp thị. Nhiều năm gắn kết với các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, Lửa Việt đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ nghiên cứu thị trường với độ tin cậy cao.

Với dịch vụ khảo sát, điều tra, nghiên cứu thị trường, chúng tôi thực hiện chủ yếu tại Trung tâm nghiên cứu Lửa Việt (Lua Viet Research Center – LVRC) qua 2 phương pháp chủ yếu là:

+ Thăm dò ý kiến

+ Khảo sát điều tra dạng rộng

Thị trường khảo sát và kích cỡ mẫu tùy thuộc vào đặc tính cuộc dự án điều tra. Chúng tôi ưu tiên cho việc khảo sát điều tra trên môi trường internet với các kỹ thuật thích hợp để đảm bảo độ tin cậy của kết quả với một chi phí hợp lý và rẻ hơn các phương pháp truyền thống.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thống kê, Lửa Việt sẽ tư vấn và cung cấp bảng câu hỏi khảo sát một cách hợp lý và phù hợp với mục đích điều tra của bạn.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở mức độ điều tra thị trường, chúng tôi còn cung cấp các báo cáo phân tích thị trường theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực sau:

+ Tài chính, Ngân hàng

+ Tiêu dùng, sản xuất

+ Y tế, dược phẩm

+ Xã hội học

Các số liệu và dự liệu nghiên cứu điều tra hoàn toàn độc lập, không bị chi phối bởi các yếu tố khách quan với độ tin cậy cao. Nguồn dữ liệu được đảm bảo rõ ràng trong suốt quá trình điều tra, thu thập thông tin. Chúng tôi hiêu rằng, thông tin là tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp, Lửa Việt cam kết bảo mật của dữ liệu cung cấp với các trách nhiệm và đạo đức kinh doanh khi thực hiện nghiên cứu riêng cho các khách hàng của mình.

Lửa Việt hân hạnh được phục vụ Quý khách