Vietnam Airline inflight Magazine (Heritage)


Với vai trò là Tạp chí chính thức trên các chuyến bay của Việt Nam Airline, Heritage, Heritage Fashion, Heritage Guide đã trở thành bạn đường thân thiết của hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airline.

Thực hiện sứ mệnh “ Truyền thông di sản” của Việt Nam hơn 180 số tạp chí trong 14 năm qua đã đem lại cho hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airline những giờ phút thư giản, thoãi mái và nhiều giá trị tin thần, giá trị văn hóa quý báo thông qua hàng ngàn bài báo hấp dẫn, ấn tượng về di sản truyền thống của dân tộc Việt và nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Đồng hành với sứ mệnh của Vietnam Airline “đưa hành khách tới điểm đến mong muốn an toàn và trãi nghiệm dịch vụ hoàn hảo trên từng chuyến bay của VietNam Airline” Heritage, Heritage Fashion, Heritage Guide tiếp tục đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của các đối tác quảng cáo đến với khách hàng.

Những đổi mới, đột phá trong năm 2013 về chất lượng, nội dung, hình ảnh của tạp chí, hệ thống bán hàng quảng cáo sẽ được tiếp tục nâng cao chất lượng trong những năm tiếp theo để đem lại giá trị đích thực cho các đối tác quảng cáo và là cầu nối đưa các đối tác quảng cáo đế gần 12 triệu độc giả trong một năm.

Danh sách điểm đến

Vietnam Airline đã phủ rộng mạng bay tới 20 điểm đến nội địa và 43 điểm đến quốc tế. Với sự gia nhập của liên minh Sky Team từ tháng 6/2010, khách hàng của Vietnam Airline có thể nối chuyến tới 850 điểm đến trên toàn thế giới.

Heritage

Chuyên trang về di sản, văn hóa, kinh tế về du lịch với các bài viết đặc sắc khám phá vẽ đẹp, ý nghĩa lịch sử của các di sản Việt Nam và Thế giới. Đồng thời cập nhật tin tức về các cơ hội đầu tư, dự án kinh tế cùng các bài nhận định của các chuyên gia kinh tế hàng đầu.

Heritage Fashion

Chuyên trang về thời trang, nghệ thuật sống, công nghệ và du lịch với các bộ sưu tập thời trang cao cấp cùng với các bộ sưu tầm thời trang mang cảm xúc sáng tạo thuần Việt. Heritage Fashoin là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ thời trang hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng

Heritage Fashion có nội dung chính về thời trang, phong cách sống, công nghệ và du lịch. Với các bộ thời trang quốc tế cao cấp và những bộ sưu tập mang đậm cảm xúc sáng tạo Việt Nam, Heritage Fashion là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hiện đại với phong cách sang trọng, độc đáo đến với khách hàng.

Heritage Guide

Là quyển Handbook dành cho khách hàng của Vietnam Airline, Heritage Guide cung cấp thông tin các địa chỉ quán ăn, nhà hàng, điểm du lịch. Ngoài ra, còn có nhiều bài viết về các lễ hội văn hóa đặc sắc của nhiều quốc gia khác nhau được trình bày cẩn thận dưới dạng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Heritage Guide mang đến cho độc giả nhiều thông tin thú vị cũng là cơ hội để doanh nghiệp, địa phương giới thiệu địa danh, điểm điểm tới du khách.

Độc giả của Heritage:

– 1,2 triệu lượt đọc trong một tháng
– Hơn 60% khách hàng của VNA là khách công vụ

Phát hành:

– Số lượng phát hành : 100.000 bản/ tháng
– Ngày phát hành : Heritage phát hành ngày 01 hàng tháng, Heritage Fashion và Heritage Guide phát hành ngày 15 hàng tháng

Thông tin Quảng cáo

heritage

Bảng giá quảng cáo của Heritage

Bảng giá quảng cáo của Heritage Fashion

Bảng giá quảng cáo của Heritage Guide

Đại lý Ủy quyền Khai thác Truyền thông Quảng cáo của VNE

Lửa Việt Media (LVM)

Tổng đài tư vấn Heritage 08.62.911.455  – Hotline: 09.22.77.66.35

Email: heritage@luavietmedia.com