Lửa Việt Media giới thiệu các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các Marketing trong việc phân tích Insight

  1. App monetization analytics:

Giúp bạn hiểu sâu hơn và optimize người dùng một cách dễ dàng để có kế hoạch quảng cáo và marketing phù hợp, bao gồm các công cụ về in-app message, advertising và các mô hình doanh thu.

  1. App store analytics:

Theo dõi và phân tích các chỉ số chính của ứng dụng không chỉ của bạn, mà còn từ ứng dụng đối thủ ( lượt install, ranking, revenue,..) và chỉ ra sự ảnh hưởng của các yếu tố khác như keywords, descriptions, marketing campaigns và app assets.. lên các chỉ số này.

  1. In-app engagement analytics:

Insight có thể được rút ra từ số lượt downloads, tần suất sử dụng ứng dụng của người dùng, độ dài của phiên sử dụng (length of session). Công cụ này giúp đánh giá hiệu quả hoạt động của một ứng dụng từ đó có các biện pháp phù hợp để điều chỉnh tăng engagement thông qua push notification, in-app message hay là cá nhân hoá nội dung.

  1. Mobile app performance management:

Giúp đo lường, phân tích và theo dõi các công nghệ có liên quan đến tốc độ phản hồi request từ người dùng ( trong ứng dụng hay trình duyệt). Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép theo dõi và xác định các lỗi như crash, hay các lỗi đến vận hành, networks,… để tìm cách sửa chữa các lỗi này.

  1. Mobile advertising analytics:

Đúng như tên gọi, đây là công cụ để theo dõi và phân tích những chỉ số đánh giá trực tiếp đến một chiến dịch digital marketing như impression, ad clicks, app install, in-app behaviors, hoặc các chỉ số liên quan đến chi phí của quảng cáo, doanh thu mang lại do quảng cáo…

  1. Mobile browser analytics tools:

Công cụ này được dùng nhằm xác định và phân tích hành vi khách hàng trong phân khúc đang nhắm đến, tracking và reporting conversion rate hay các chỉ số khác về hiệu quả hoạt động, cuối cùng, tất nhiên mục đích hướng đến vẫn là nâng cao trải nghiệm người dùng trên trình duyệt di động.

  1. Mobile interaction analytics tools:

Ghi lại những hành vi của người dùng trong phiên sử dụng của họ (length of session) trên trình duyệt và ứng dụng di động, để tìm hiểu lí do vì sao có những người dùng không dùng sản phẩm của họ.

Nguồn: theo TUNE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *