Testimonials

Công tác tổ chức Lễ khai trương thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao vị thế và thương hiện Mobifone trước các khách mời tham dự và khách hàng đến tham quan. Nhân sự tổ chức và giám sát chuyên nghiệp.

Ms Anh Thư - Phó Giám đốc Mobifone Kiên Giang

Lửa Việt đã hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình lập kế hoạch và triển khai chiến dịch quảng cáo. Chắc chắn bên chị sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Lửa Việt.

Ms Quỳnh Anh - Communications Manager Pico Group

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực booking của Lửa Việt. Các bạn có khả năng cung cấp và đặt lịch chuẩn xác ở các khung giờ hot. Đảm bảo được thời lượng ổn định và chiết khấu tốt.

Ms Duyen - Marketing Manager Thép Pomina

Các bạn có quan tâm đến nhu cầu và hiểu được điều chúng tôi muốn. Các phân tích hiện trang và giải pháp đưa ra sát với thực tiễn của ITA Rice. Tôi đánh giá cao về sự thấu hiểu về văn hóa kinh doanh ở địa phương và tâm lý người tiêu dùng của Lửa Việt. Do đó, tôi an tâm tin tưởng khi trao đổi kế hoạch và triển khai chiến dịch truyền thông với Công ty Lửa Việt

Mr. Hiệp - Phó Tổng Giám đốc Công ty Gạo sạch ITA Rice

Các bạn đã tạo ra một bộ sưu tập với phong cách Thủy Điển độc đáo mới lạ thể hiện được đẳng cấp của doanh nhân khi khoác lên mình chiếc áo sơ mi cao cấp. Đội ngũ ê-kip chụp hình của các bạn rất chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hài lòng với dịch vụ mà Lửa Việt đã cung cấp.

Tomy Tran - CEO