TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

tại sao phải lu mờ khi bạn có thể tỏa sáng

 

james-avatar

James Do

Co-Founder & Managing Director

 

 

Lửa Việt không ngừng phát triển, nghiên cứu, đổi mới để mang lại giải pháp truyền thông tối ưu nhất. Giúp kết các nhãn hàng kết nối với người tiêu dùng thông qua những gì họ yêu mến.

Tầm nhìn

Là một nhà tiếp thị truyền thông tích hợp (Integrated Marketing Communication - IMC) hàng đầu có tầm hiểu biết về chiến lược thương hiệu, thực hiện tốt các dự án BTL và ATL.

Sáng tạo ý tưởng và quản lý chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng để tạo ra các kế hoạch quảng cáo đúng mục tiêu.

Nhà thực thi các chiến dịch quảng cáo (campaign) chuyên nghiệp, chính xác, đúng kế hoạch với chi phí thấp và cạnh tranh

Sứ mệnh

Đồng hành cùng các thương hiệu trong suốt chặng đường truyền thông chinh phục khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

Với chúng tôi, xây dựng một thương hiệu mạnh cho khách hàng có ý nghĩa quan trọng như xây dựng thương hiệu của chính chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được rằng giá trị của bạn chỉ được hiểu đúng và đầy đủ thông qua con đường truyền thông phức hợp.

Với triết lý “Kinh doanh là văn minh” và “Tại sao phải lu mờ khi bạn có thể tỏa sáng” được toàn thể đội ngũ Lửa Việt giữ gìn và phát triển.

Lửa Việt từng bước xây dựng các chuẩn mực, đạo đức kinh doanh bên cạnh các tiêu chí khác về văn hóa, hệ giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng và bản thân công ty. Đây được xem như là những thông điệp chân thành, và sâu sắc nhất mà Lửa Việt gởi đến khách hàng với mong muốn được hiểu, được tin tưởng và hỗ trợ cùng nhau phát triển bền vững.

Luôn nhận thức được vai trò của mình, đội ngũ chuyên viên, các cộng sự và đối tác Lửa Việt dốc toàn bộ tài trí và sức lực của mình cho từng dự án dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi quan niệm rằng, dù bạn ở bất cứ vai trò gì, bạn đang sở hữu sản phẩm dịch vụ nào, chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ có giải pháp đánh thức thương hiệu đang ẩn dấu trong bạn, giúp bạn tỏa sáng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Cùng bạn tạo dựng thành công

 

Nơi để bạn phát triển tài năng

Ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, Lửa Việt đã xác định yếu tố con người là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Vì lẽ đó, Lửa Việt xác định phải hiểu thật sâu sắc, lắng nghe tâm tư tình cảm của nhân viên, nhu cầu, sự mong đợi đối với công ty mà đáp ứng để nhân viên được an tâm công tác, cùng nhau đoàn kết cống hiến, xây dựng Thương hiệu Lửa Việt ngày càng lớn mạnh.

Để toàn thể các thành viên Lửa Việt và những bạn sắp gia nhập Lửa Việt yên tâm và tin tưởng rằng đây là nơi để bạn phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp, Lửa Việt đã xây dựng môi trường làm việc với những giá trị cụ thể:

CHIA SẺ

Cùng chia sẻ để thành công, một nét văn hóa riêng của Lửa Việt. Đến Lửa Việt là để học hỏi, đào tạo và trao đồi kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài các chương trình giúp nhân viên mới tham gia hòa nhập nhanh chóng vào môi trường chúng tôi còn xây dựng riêng cho mình một hệ thống tư liệu đào tạo. Việc truyền đạt kinh nghiệm từ thế hệ đi trước hay nói khác hơn là sự tiếp nối của những tài năng tỏa sáng mai sau.

Không cứng nhắc trong công việc, không gò bó về thời gian, không giới hạn về độ tuổi cho các vị trí chức danh. Lửa Việt tạo ra một môi trường với nhiều cơ hội cho một tài năng tỏa sáng

NĂNG ĐỘNG

Với sức trẻ và tràn đầy tự tin, làm việc theo phương pháp khoa học đã giúp từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần ham công việc và yêu công việc tạo nên sự năng động không chỉ nơi làm việc mà ở nơi mà thành viên Lửa Việt có mặt.

Đội ngũ Lửa Việt xác định cho mình luôn giữ vững tác phong chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc.

SÁNG TẠO

Với môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo, Lửa Việt là công ty tự hào với đội ngũ nhân viên đầy chất sáng tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang phong cách riêng biệt và mới lạ.

Chính sách thưởng sáng kiến được áp dụng tạo nên phong trào thi đua liên tục giữa các cá nhân, phòng ban. Nhiều sáng kiến đã được đưa vào áp dụng không chỉ giúp thay đổi hệ thống quản lý, tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra được nhiều sản phẩm, dịch vụ sáng tạo cung cấp cho khách hàng.

NHIỆT HUYẾT

Kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, mỗi thành viên trong ngôi nhà Lửa Việt luôn phấn đầu không ngừng cho lý tưởng của mình và cho một tập thể vững mạnh. Lửa Việt chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp.

VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tự hào là nơi để cho cá nhân tỏa sáng

 

"TỰ HÀO" là nơi để phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Không chỉ trao cho bạn một công việc mà Lửa Việt mang đến cho một cơ hội nghề nghiệp thật sự. Bạn có đam mê, bạn có hoài bão, bạn có ước mơ và Lửa Việt chính là nơi để bạn thực hiện điều đó. Công việc được bố trí theo khả năng và sở thích của mỗi cá nhân, không có giới hạn về độ tuổi cho các chức danh, vị trí.

HỢP TÁC - Tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau

Không có giới hạn trong công việc, không cứng nhắc trong giờ giấc làm việc. Lửa Việt tạo ra một môi trường làm việc cộng tác lẫn nhau giữa các thành viên. Văn hóa tương hỗ là nền tảng cho Lửa Việt thực hiện được nhiều dự án, dịch vụ vượt xa năng lực hiện tại của công ty.

CHIA SẺ - Chia sẻ kinh nghiệm để cùng thành công

Tự học hỏi, chia sẽ lẫn nhau là yếu tố giúp cán bộ nhân viên Lửa Việt ngày càng hoàn thiện chuyên môn. Chia sẻ để cùng nhau phát triển cũng là khẩu hiệu được lan truyền trong mỗi con người Lửa Việt.

SÁNG TẠO - Chia sẻ cảm xúc, đánh thức niềm đam mê

Đội ngũ trẻ, năng động với sức sáng tạo cao đã và đang cho ra những sản phẩm, dịch vụ mang đậm nét riêng biệt của Lửa Việt. Sự khác biệt luôn là mối quan tâm hàng đầu khi Lửa Việt nghiên cứu và thực hiện dịch vụ cho khách hàng

THÀNH CÔNG xuất phát từ những ước mơ và hoài bảo

Thành công của mỗi cá nhân cũng chính là thành công của Lửa Việt. Chúng tôi tự hào là nơi khởi đầu cho một ước mơ, cho một sự nghiệp.