Lịch sử hình thành


Lua Viet Communication (LVC) là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Lửa Việt, được thành lập dựa trên sự kế thừa dịch vụ tiếp thị của Lua Viet vào ngày 1/4/2017. Chúng tôi hoạt động với vai trò như một agency trong ngày công nghiệp quảng cáo từ năm 2010, là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị sáng tạo các ý tưởng, xây dựng kế hoạch và triển khai các chiến dịch truyền thông. Chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm hoạt động marketing 360 bao gồm cả BTL và ATL.

Chúng tôi quan niệm thương hiệu như một thực thể sống cần được nuôi dưỡng, chăm sóc và bồi đắp. Vì thế, các giải pháp đưa ra đều được nghiên cứu cẩn thận, gắn sát với tình hình thực tiễn. Quan trọng hơn, nó phải mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Thấu hiểu người tiêu dùng là điều kiện tiên quyết để thành công của một chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cho các phương pháp quảng cáo đáp ứng được những thay đổi của xu hướng tiêu dùng.

Trong những năm qua, Lửa Việt được nhiều thương hiệu uy tín tin tưởng và giao trọng trách sáng tạo, quản lý và thực thi các chiến dịch quảng cáo. Lửa Việt đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển kinh doanh.

Chúng tôi đang có thế mạnh ở lĩnh vực

+ Tư vấn chiến lược truyền thông

+ Sáng tạo kịch bản và tổ chức sản xuất TVC, Phim tự giới thiệu sản phẩm

+ PR và booking quảng cáo trên các phương tiện báo chí, truyền hình, internet

+ Tổ chức sự kiện và thi công quảng cáo

+ Tiếp thị kỹ thuật số