Sản xuất Phim doanh nghiệp – Corporate Films


Phim TGT là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng, đối tác của mình thông qua hình ảnh và âm thanh. Mức độ chuyển tải thông điệp cao hơn rất nhiều so với các loại hình thức thể hiện khác khác.

Hiện nay, do môi trường internet phát triển đã giúp cho phim TGT doanh nghiệp truyển tải nhanh hơn trên truyền hình và chi phí thấp đi rất nhiều. Một đoạn phim TGT ấn tượng sẽ thu hút được người xem rất lớn thông qua việc tạo “hit” tìm kiếm hoặc bằng các “Pr Video”. Phương thức này đã mở ra cơ hội giảm chi phí marketing rất nhiều cho doanh nghiệp.

Cách khác, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn chủ động, có thể sử dụng phim này phát lên các kênh truyền hình nếu ngân sách cho phép. Doanh nghiệp có thể phát trực tiếp trên Website để tăng thêm phần sinh động cho website của công ty và cũng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho đối tác và khách hàng.

Được tư vấn chuyên nghiệp bởi Lửa Việt Media (LVM)

– Đội ngũ Account nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất

–  Thấu hiểu suy nghĩ cảm nhận của người dùng để cho ra những ý tưởng xuất sắc cho những thước phim mang tính đột phá, giúp thương hiệu đi vào lòng người xem một cách nhẹ nhàng.

– Tư vấn chọn khung giờ phát sóng quảng cáo trên truyền hình hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

– Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng dùng dịch vụ kép

Được sản xuất bởi Lửa Việt Production

–  Được cấp phép sản xuất chương trình truyền hình vào ngày 04/10/2010. Với điều kiện này, Ê-kip làm phim của  chúng tôi được phép thực hiện nhiều sản phẩm chất lượng cao, hoạt động chuyên nghiệp và ổn định trong quá trình sản xuất, mang lại sản phẩm tổt nhất cho khách hàng.

–  Sử dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công nghệ sản xuất phim với chuẩn sản xuất HD nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sắc nét và tinh xảo.

–  Đội ngũ biên tập, quay phim, lồng tiếng với nhiều năm trong nghề. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên “cast voice” nên đảm bảo có nhiều giọng đọc hay, phù hợp với nhiều sản phẩm và yêu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc biểu đạt thông tin.

–  Bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thực hiện. Vì vậy, phim được thực hiện bởi Lửa Việt Production có chất lượng cao, giá rẻ.

–  Chúng tôi tâm niệm phục vụ tốt nhất những gì có thể cho khách hàng. Do đó, các dự án đều được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành của toàn bộ Ê-kíp.

Quy trình sản xuất phim

1. Lửa Việt Media thông qua đội ngũ Account, lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

2. Khách hàng và Lửa Việt Media ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác sản xuất phim. Việc ký biên bản này thể hiện sự cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng và đảm bảo rằng ý tưởng do Lửa Việt cung cấp thật sự được đầu tư nghiêm túc, cần có sự bảo mật.

3. Lửa Việt Production (LVP) và Lửa Việt Media (LVM) gặp gỡ khách hàng để lấy thông tin, gửi ý tưởng. Account đại diện làm việc với khách hàng để thống nhất chi phí thực hiện

4. Hai bên ký kết hợp đồng

5. LVP hình thành kịch bản, hai bên trao đổi kịch bản. Khi 2 bên đã thống nhất, LVP gửi cho KH lịch sản xuất để ấn định ngày quay. KH có thể cử người theo giám sát trong quá trình quay.

6. LVP đem hình ảnh quay được về phòng dựng làm hậu kì. Sau khi hoàn thành, phim được bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp “Mười phút để tỏa sáng“. Vui lòng liên hệ 0932.65.00.66 hoặc email muoiphutdetoasang@luavietmedia.com để được tư vấn.