Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm – Product Video


“Hiện nay, phim quảng cáo sản phẩm có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp?” Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bạn là doanh nghiệp, bạn có một sản phẩm mới và bạn muốn tung ra thị trường. Vậy làm sao người mua có thể biết đến và hiểu rõ sản phẩm của bạn? Cách đơn giản nhất là thực hiện một đoạn phim ngắn quảng bá cho sản phẩm của bạn. Đoạn phim sẽ thể hiện được tất cả những điểm mạnh từ đặc điểm, cách thức sử dụng… về sản phẩm mà bạn mong muốn. Vậy phim quảng cáo sản phẩm là gi?

san-xuat-phim

Phim quảng cáo sản phẩm là gì?

Phim quảng cáo sản phẩm là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm của công ty và được phát trên sóng truyền hình. Tất cả những thông tin, đặc tính nổi bật của sản phẩm sẽ được thể hiện sinh động trong đoạn phim quảng cáo. Với thể loại quảng cáo này có sức lan tỏa lớn, đối tượng tương tác đa dạng giúp sản phẩm của doanh nghiệp được công chúng quan tâm.

Tại sao phải chọn phim quảng cáo sản phẩm?

Phim quảng cáo sản phẩm giúp doanh nghiệp tập trung vào việc truyền tải chi tiết về chức năng, công dụng của sản phẩm, các hình ảnh nhiều hơn, sản phẩm của doanh nghiệp từ đó sẽ  kết nối trực tiếp, khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy, định hướng được nhu cầu cần thiết của khách hàng, giải quyết được lý do vì sao khách hàng tin chọn và sử dụng sản phẩm.

Vì sao chọn Lửa Việt làm đơn vị sản xuất?

Lửa Việt là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các chương trình về phim ảnh, các sản phẩm về truyền thông, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy tinh thần nhiệt huyết – năng động – sáng tạo, luôn cập nhật và sử dụng thông thạo các công cụ ứng dụng cần thiết trong mọi lĩnh vực có liên quan, cùng đội ngũ sản xuất chuyên quay và dựng phim với kỹ năng tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Lửa Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn toàn nổi bật, hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc phát triển thị trường theo đúng kế hoạch truyền thông doanh nghiệp đã đề ra.

Bên cạnh đó, Lửa Việt còn có mối quan hệ vững mạnh với các đơn vị sở hữu các kênh truyền thông lớn trên toàn quốc, cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể, chúng tôi bảo đảm sẽ hỗ trợ việc sản phẩm trải rộng phủ sóng trên khắp các kênh truyền thông lớn nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Liên hệ tư vấn:

BRANCH SAI GON – CONG HOA OFFICE

230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (08)62.911.456                Hotline: 0932.650.066