Sản xuất Quảng cáo âm thanh – Audio Ads


Quảng cáo trên đài phát thanh là gì?

Quảng cáo trên radio là sử dụng kịch bản chi tiết dễ  hiểu về các loại hình sản phẩm, dịch vụ kèm với giọng đọc hay, các hiệu ứng âm thanh phù hợp hoặc một tiểu phẩm, cũng có thể là một trích đoạn ngắn từ một bài hát, một vở cải lương quen thuộc, giúp thính giả nghe đài hình dung được hình ảnh nhãn hàng cùng các chức năng quan trọng của sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng đem đến cho người tiêu dùng.

Là một trong những cách quảng cáo rất hiệu quả giúp nhãn hàng tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn, tạo ra sự thân thiết và gần gũi hơn.

radio2

Tại sao lại chọn quảng cáo trên đài phát thanh?

 Radio là một trong những kênh truyền thông xuất hiện từ lâu đời, so với sự bùng nổ của các dịch vụ quảng cáo trên truyền hình hiện nay, radio vẫn là một phần tương tác với khách hàng không thể thiếu cho các loại hình doanh nghiệp. Với loại hình quảng cáo trên radio, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối da chi phí cho mỗi giây quảng cáo so với truyền hình.

Theo nghiên cứu từ Mỹ, số thính giả thường xuyên theo dõi radio thường chăm chú lắng nghe quảng cáo trong khi làm việc khác thay vì sẽ chuyển kênh nếu là truyền hình, họ sử dụng radio vì nhiều lý do như để giữ cho tinh thần của họ luôn hăng hái lạc quan, để ngăn mình khỏi cảm thấy buồn chán trong một chiếc xe hơi hoặc bị cô lập trong khi làm công việc hàng ngày.

Điều này dẫn đến người tiêu dùng nhìn thấy đài phát thanh như là một người bạn, và là điều rất có giá trị cho một nhãn hàng khi xuất hiện đúng lúc, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi nhãn hàng nói đúng nội dung người tiêu dùng mong muốn. Đây cùng là một cơ hội lớn cho các nhãn hàng muốn tiếp cận khách hàng mới, hay thông báo với người tiêu dùng về các sản phẩm mới của nhãn hàng.

Lựa chọn Lửa Việt vì :

Lửa Việt là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các chương trình về phim ảnh, các sản phẩm về truyền thông, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy tinh thần nhiệt huyết – năng động – sáng tạo, luôn cập nhật và sử dụng thông thạo các công cụ ứng dụng cần thiết trong mọi lĩnh vực có liên quan, cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp từ kịch bản đến phòng thu, với kỹ năng tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Lửa Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn toàn nổi bật, hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc phát triển thị trường theo đúng kế hoạch truyền thông doanh nghiệp đã đề ra.

Bên cạnh đó, Lửa Việt còn có mối quan hệ vững mạnh với các đơn vị sở hữu các kênh truyền thông lớn trên toàn quốc, cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể, chúng tôi bảo đảm sẽ hỗ trợ việc sản phẩm trải rộng độ phủ sóng trên khắp các kênh truyền thông lớn nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Quy trình sản xuất của Lửa Việt.

  1. Lửa Việt Media thông qua đội ngũ Account, lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
  2. Khách hàng và Lửa Việt Media ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác sản xuất kịch bản quảng cáo trên radio. Việc ký biên bản này thể hiện sự cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng và đảm bảo rằng ý tưởng do Lửa Việt cung cấp thật sự được đầu tư nghiêm túc, cần có sự bảo mật.
  3. Lửa Việt Production (LVP) và Lửa Việt Media (LVM) gặp gỡ khách hàng để lấy thông tin, gửi ý tưởng, chọn giọng đọc. Account đại diện làm việc với khách hàng để thống nhất chi phí thực hiện
  4. Hai bên ký kết hợp đồng.
  5. LVP hình thành kịch bản, hai bên trao đổi kịch bản. Khi 2 bên đã thống nhất, LVP gửi cho KH lịch thu âm. KH có thể cử người đến phòng thu hoặc có thể chọn loại hình nghe online trực tiếp từ phòng thu.
  6. LVP đem sản phẩm về làm hậu kì, hoàn thành đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo âm thanh. Sau khi hoàn thành, LVP sẽ bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho KH.