Quảng cáo Google Adword


Lửa Việt với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất với chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Google Adword mang đến lợi ích nổi trội đáp ứng được nhu cầu của bạn:

– Quảng cáo sản phẩm của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu nhờ vào khả năng khoanh vùng địa lý, chọn giờ vàng phù hợp, và nhất là nhắm vào các từ khóa dựa theo hành vi mà khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn.

– Tiết kiệm chi phí, hiệu quả tức thời: Bạn chỉ bị tính phí khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn và click vào quảng cáo.

– Dễ dàng kiểm soát ngân sách và đo lường hiệu quả quảng cáo: Google cung cấp những công cụ báo cáo kết quả cực kỳ khách quan và chính xác, giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu quả quảng cáo và kiểm soát ngân sách quảng cáo.

Google Adword cung cấp các hình thức quảng cáo đa dạng:

– Quảng cáo tìm kiếm: thông qua Google Search

– Quảng cáo hiển thị (Google Display Network – GDN): hiện tại đã có hơn 2 triệu website liên kết với Goolge, cho phép tiếp cận hơn 90% người dùng internet.

– Quảng cáo trên Youtube

– Quảng cáo qua Gmail

– Tiếp thị lại các khách hàng từng truy cập vào website của bạn (Remarketing)

Quy trình Quảng cáo Goolge Adword tại Quảng cáo Lửa Việt:

– Tư vấn quảng cáo: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, cũng như việc thấu hiểu hành vi khách hàng, chúng tôi chỉ tư vấn cho bạn chiến lược quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả, và phù hợp nhất so với ngân sách quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

– Chiến lược và sáng tạo: Chúng tôi luôn định hướng chiến lược quảng cáo rõ ràng, phối hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ mang, cùng với khả năng trình bày chuyên nghiệp, thuyết phục, giúp bạn dễ dàng ra quyết định.

– Báo cáo hiệu quả quảng cáo: Báo cáo chi tiết cho bạn theo định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất cứ khi nào bạn yêu cầu, giúp bạn dễ dàng giám sát và theo dõi hiệu quả và tiến độ thực hiện chiến dịch quảng cáo.

– Cam kết phục vụ đến khi hài lòng: Đảm bảo khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

– Chính sách hoàn tiền khi không hiệu quả: ở một số ngành hàng, chúng tôi thỏa thuận với bạn theo KPI là hiệu quả kinh doanh, chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ khi hoàn thành được mục tiêu 2 bên đã thống nhất.